CLB IT: Quy chế hoạt động Câu lạc bộ
21 Tháng Chín, 2016
CyberSec: Triển khai hệ thống HoneyNet
21 Tháng Chín, 2016

GraphicDesign: Camera Raw và ứng dụng thực tế

Camera Raw là một trong những công cụ của Photoshop, Camera Raw loại bỏ đến 90% các nút bấm và chức năng của Photoshop, cho phép bạn thực hành thao tác các ứng dụng cơ bản nhất và dễ dàng chỉnh sửa màu của bức ảnh.

Camera Raw giúp bạn điều chỉnh những bức ảnh theo ý thích – điều chỉnh từ các mức độ của ảnh, màu sắc (làm cho bức ảnh đỏ, xanh hơn…), độ tương phản (mức độ khác nhau giữa các phần sáng nhất và tối nhất của bức ảnh) hay độ bão hoà (tăng sự khác nhau giữa các màu sắc của hình ảnh) đến việc tạo ra một bức ảnh đen, trắng…

Camera Raw còn cho phép dùng các công cụ cơ bản như sửa các vết chấm và tật mắt đỏ. Các mũi tên chỉ đến các công cụ khác nhau.

Tham khảo chi tiết: https://helpx.adobe.com/camera-raw/using/introduction-camera-raw.html

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2016 tại phòng chuyên dụng Graphic Design Lab, Câu lạc bộ IT đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “Camera Raw và ứng dụng thực tế”. Buổi seminar đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với những kiến thức bổ ích, thu hút đông đảo các bạn sinh viên đồ họa, an ninh và quản trị mạng. Kết hợp giữa trình bày lý thuyết và hướng dẫn thực hành, qua đó đã đem tới các kiến thức mới, lạ hơn về đồ họa; dưới góc nhìn của các bạn sinh viên toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi seminar:

CRR1

Chủ đề được chuẩn bị và trình bày bởi các bạn sinh viên lớp 25CCDH01

CRR2


Tin, ảnh – CLB IT.

Trả lời