10 Lý do để trở thành Sinh viên An ninh mạng tại iSpace
18 Tháng Năm, 2017
Môi trường học tập tại iSpace
18 Tháng Năm, 2017

Học kỳ trải nghiệm – 5 lý do SV để đến với mô hình

1. Do Trường Cao đẳng CNTT iSpace triển khai, iSpace chuyên đào tạo về CNTT và là đơn vị duy nhất đang đào tạo Chuyên viên An ninh mạng theo hướng chuyên sâu thực hành bậc Cao đẳng trên phạm vi toàn quốc. Đã có hơn 30.000 người đã và đang theo học nghề tại iSpace để mưu sinh.

2. Triết lý của mô hình “Học kỳ trải nghiệm”:

  • Bạn sẽ rất khó tìm được một công việc tốt, nếu bạn không biết rõ công việc của mình sẽ làm là gì, và không có sự chuẩn bị tâm lý từ trước?
  • Bạn sẽ không thể làm được công việc đó một cách thuần thục nếu bạn chưa làm qua và được hướng dẫn, chỉ bảo để làm cho đúng.

Với “Học kỳ trải nghiệm”, sinh viên được đại diện của Doanh nghiệp trao đổi chi tiết về công việc sau tốt nghiệp qua từng nấc thang nghề nghiệp tại các chuyên đề bắt buộc ở từng học kỳ; và sau đó, theo giáo án thực nghiệp được Nhà trường và Doanh nghiệp cùng biên soạn, được làm thử cho đến khi đạt yêu cầu từng công việc cụ thể với sự chỉ bảo của các chuyên viên Xưởng thực tập.

3. Xưởng thực tập do Doanh nghiệp tài trợ là nơi sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp, nơi Doanh nghiệp huấn luyện chuyên môn chuyên sâu và cấp những chứng nhận có giá trị thực tiễn cho sinh viên.

4.Với “Học kỳ trải nghiệm, bạn sẽ có thu nhập ngay trong giai đoạn đang học. Thông qua các dự án do Doanh nghiệp triển khai, sinh viên tham gia được nhận thù lao trung bình từ 1tr – 1,5 tr/tháng, làm việc đúng chuyên ngành đang theo học.

5.Chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” gắn kết với mô hình “Học kỳ trải nghiệm” là chương trình đào tạo chuyên viên CNTT lành nghề theo nhu cầu của Doanh nghiệp do iSpaceHội Tin học TP.HCM (HCA), Trung tâm Dự báo Nhu cầu nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM (FALMI) cùng hơn 30 doanh nghiệp lớn trong ngành CNTT kết hợp thực hiện.

Doanh nghiệp đồng hành

 

Trường Cao đẳng iSpace Cần Thơ

 

Trả lời