Học Công nghệ thông tin ở đâu tại Cần Thơ
7 Tháng Tư, 2017
Học bác sỹ máy tính ở đâu tại Cần Thơ
7 Tháng Tư, 2017

Học quản trị mạng ở đâu tại Cần Thơ

Học quản trị mạng ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai. Xác định “lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động”, Trường Cao đẳng CNTT iSpace luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, thực tiễn và chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên, sinh viên.

1. Học quản trị mạng ở đâu  – Với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với phương châm tuyển sinh đi liền tuyển dụng:

Học An ninh mạng

Học quản trị mạng ở đâu – Với doanh nghiệp tham gia sát hạch tuyển dụng học viên trước khi tốt nghiệp

– Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng CNTT iSpace  được xây dựng dựa vào các yêu cầu thực tế từ các doanh nghiệp về kiến thức, kỹ năng khi làm việc trong môi trường CNTT.

– Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên và được hỗ trợ đặc biệt về chất lượng chuyên môn bởi thương hiệu Alcatel & Nexans, Cyberoam, Cisco, Prometric… và nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng  tại Việt Nam và thế giới.

2. Học quản trị mạng ở đâu  – Với nhiều lựa chọn và được thiết kế đa dạng nhằm giúp học viên có nhiều chứng chỉ, chứng nhận nghề nghiệp và làm được việc ngay khi ra trường:

Học An ninh mạng

Học quản trị mạng ở đâu Được giao lưu với doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và những người nổi tiếp

Sự đa dạng các chuyên ngành đào tạo tại iSpace như: An ninh mạng, Kỹ thuật thương mại điện tử, Quản trị mạng, Kỹ thuật truyền hình internet, Lập trình ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa… Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp sớm sẽ chọn các chương trình đào ngắn hạn như: Bác sỹ máy tính chuyên khoa PC @ Laptop, Bác sỹ hệ thống mạng, chiến binh an ninh mạng, thiết kế đồ họa, thiết kế Website… Tất cả các chương trình đào tạo trên khi ra trường ngoài Bằng Cao đẳng do Tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc, các bạn học viên còn được nhận giấy chứng nhận về chuyên môn của iSpace và doanh nghiệp đồng hành cấp có giá trị thực tiễn rất cao.

3. Học quản trị mạng ở đâu  – Với các phòng học lớn, được trang thiết bị hiện đại, xưởng thực hành, trải nghiệm thực tế mang tính đột phá nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên tầm cao mới:

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học quản trị mạng ở đâu – Với trang thiết bị, phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế như tại Trường iSpace

Trường Cao đẳng CNTT iSpace được đầu tư tốt, hiện đại, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ. Có đầy đủ các trang thiết bị,  máy móc hiện đại để các sinh viên có thể thực hành, thao luyện thực tế ngay tại Trường với sự hướng dẫn từ các Giảng viên tâm huyết với nghề đến từ TP.HCM.

4. Học quản trị mạng ở đâu  – iSpace là đơn vị duy nhất  đào tạo chuyên viên An ninh mạng bậc Cao đẳng theo hướng chuyên sâu về thực hành trên phạm vi cả nước:

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học quản trị mạng ở đâu – iSpace nơi đào tạo An ninh mạng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng CNTT iSpace là đơn vị duy nhất  được phép đào tạo chuyên viên An ninh mạng bậc Cao đẳng với chương trình học được thiết kế theo tiêu chí “Lerning by doing” (Học để làm việc ngay), đặc biệt chú trọng dạy tích hợp theo phương pháp suy luận, sáng tạo (vừa học lý thuyết kết hợp thực hành tại chỗ theo sự hướng dẫn của giảng viên). Sinh viên sẽ được thực hành, trải nghiệm ảo mang tính đột phá, lần đầu tiên có tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên tầm cao mới. Lớp học chỉ tối đa 30 – 35 sinh viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

5. Học quản trị mạng ở đâu – Với cở sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học và khu thư giãn được kết nối internet tốc độ cao, tăng cường tiện ích cho học viên bằng những giờ thực hành ngoài giờ tại xưởng thực hành, các hoạt động dã ngoại, giao lưu,  sinh hoạt học thuật:

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học An ninh mạng

Học quản trị mạng ở đâu – Các hoạt động dã ngoại và công tác xã hội của sinh viên iSpace 

– Trường Cao đẳng CNTT iSpace luôn quan tâm đến chất lượng sinh viên, ngoài giờ học chính khóa, sinh viên để thể đăng ký học thêm giờ tại xưởng thực hành và tham gia các hoạt động dã ngoại, giao lưu, sinh hoạt học thuật để trau dồi kinh nghiệm thực tế nhằm mục đích nâng cao tay nghề.

– Ngoài các buổi học chất lượng, đầy thú vị, Sinh viên Trường Cao đẳng CNTT iSpace còn được giao lưu với những người nổi tiếng tại Việt Nam. Các Sinh viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội…

 6. Học quản trị mạng ở đâu – Với học phí phù hợp với một môi trường đào tạo đặc thù về thực hành, đậm chất công nghệ thông tin:

Học An ninh mạng

Học quản trị mạng ở đâu – Với học phí phù hợp không lo lắng phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học tập

Đến với Trường Cao đẳng CNTT iSpace các bạn sinh viên  đóng học phí được phân nhỏ và đóng nhiều kỳ nằm giảm áp lực cho gia đình, nhà trường sẽ bao trọn thiết bị, công cụ dụng cụ thực hành. Đặc biệt, khi học tại trường các bạn sinhc viên sẽ tiếp cận các thiết bị CNTT tiên tiến, hiện đại bậc nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam, phương pháp đào tạo tại trường theo nguyên lý tích hợp thầy và trò cùng nhau thực hành tại lớp nhằm giúp sinh viên làm được ngay sau buổi học.

7. Học quản trị mạng ở đâu – Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia CNTT hàng đầu, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, giúp sinh viên làm việc ngay sau khi tốt nghiệp theo chính sách giới thiệu việc làm của Trường:

Học An ninh mạng

Học quản trị mạng ở đâu – Được giới thiệu việc làm theo chính sách của nhà trường

– Trường Cao đẳng CNTT iSPACE có đội ngũ giảng viên dồi dào, được chọn lựa kỹ lưỡng về tay nghề cùng phương pháp giảng dạy và là nơi đào tạo tốt nhất, giúp sinh viên tiếp thu nhanh, có thể làm việc tại những môi trường đòi hỏi các kỹ năng và tay nghề cao cũng như tính chuyên nghiệp của chuyên gia CNTT.

– Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng CNTT iSPACE các bạn sinh viên còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với những người nổi tiếng, chuyên gia CNTT hàng đầu và sinh viên thành đạo…. Không những thế khi hoàn thành khóa học, các sinh viên phải trải qua một kỳ thực tập thực tế tại các doanh nghiệp đồng hành nhằm giúp các sinh viên tiếp cận nhanh với những thiết bị công nghệ, quy trình làm việc hiện đại, có đẳng cấp và chính đơn vị này là nơi tiếp nhận sinh viên khi hoàn thành khóa học.

8. Học quản trị mạng ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh luôn phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai:

Học An ninh mạng

Học quản trị mạng ở đâu – Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề

– Hiện nay, để tìm một địa chỉ học Quản trị mạng nói riêng và ngành CNTT nói chung ở đâu tốt là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các địa chỉ dạy CNTT chưa được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, giảng viên dành cho nghề CNTT vừa yếu, lại vừa thiếu. Phòng học thường quá nhỏ, trong khi số lượng học viên lớn, giảng viên chỉ có thể hướng dẫn theo hình tự làm, sinh viên chỉ có thể nhìn và quan sát, không thể trực tiếp thực hành dẫn đến chất lượng đào tạo nghề CNTT không đảm bảo các yêu cầu làm việc tại doanh nghiệp.

 

Học quản trị mạng ở đâu để thuận lợi cho sinh viên, Trường Cao đẳng CNTT iSPACE là một trong các địa chỉ học Quản trị mạng, CNTT tốt nhất hiện nay tại ĐBSCL và Tp.Cần Thơ. Mô hình đào tạo chuyên về thực hành gắn liền với việc làm nhằm giải quyết nguyện vọng nhanh có nghề cho mọi người, Trường Cao đẳng CNTT iSPACE đã xây dựng chương trình đào tạo: “Lấy người học làm trung tâm, nhà trường đóng vai trò tổ chức, doanh nghiệp tham gia giám sát và sát hạch chất lượng đầu ra”. Để đạt được mục tiêu đó, iSpace đã ký kết hợp tác với các tập đoàn – thương hiệu hoạt động công nghệ thông tin thuộc các lĩnh vực phần cứng, phần mềm, hệ thống cáp quang và mạng gồm Intel, HP, Acer, Microsoft, Worldsoft, Alcatel & Nexans…

– Chọn iSpace nếu bạn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập thì chương trình đào tạo nghề tại iSpace sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân.

 

Tại Tp.Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề Quản trị mạng có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Cao đẳng CNTT iSPACE với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 30 – 35 sinh viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các doanh nghiệp đồng hành để sinh viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc.

Trường Cao đẳng CNTT iSPACE cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của sinh viên khi làm việc. Các chương trình học nghề CNTT được quan tâm nhiều nhất tại Trường Cao đẳng CNTT iSPACE (tham khảo Website: www.western.edu.vn hoặc www.ispace.edu.vn).

Trường Cao đẳng iSpace Cần Thơ

Trả lời