Tổng kết hội thi tay nghề cấp thành phố Cần thơ năm 2015
30 Tháng Bảy, 2015
Báo cáo sát hạch Bác sỹ máy tính tháng 5/2016
14 Tháng Năm, 2016

iSpace Cần Thơ tổ chức Lễ Tốt Nghiệp cho Sinh viên 2015

Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng của đời người. Từ đây chúng ta bước qua một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Ngày tốt nghiệp là ngày sinh viên vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè sau một thời gian miệt mài nỗ lực nơi giảng đường.

Hòa vào niềm vui chung của các sinh viên – học viên tốt nghiệp, Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace – Phân hiệu Cần Thơ tổ chức Lễ Khai giảng năm 2015 – 2016 và Trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Cao đẳng niên khoá 2012 – 2015, trao Chứng chỉ Nghề cho học viên Sơ cấp ngắn hạn.

Đợt tốt nghiệp lần này, iSpace Phân hiệu Cần Thơ có 175 sinh viên và học viên tốt nghiệp bao gồm 80 sinh viên cao đẳng, Trung cấp và 95 học viên sơ cấp. Tại buổi lễ, Nhà trường sẽ tổng kết quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên và trao hồ sơ tốt nghiệp cho các bạn. Quyển hồ sơ tốt nghiệp ghi nhận đầy đủ những kiến thức, kỹ năng mà sinh viên tích lũy suốt những năm tháng cố công rèn nghề dưới sự dẫn dắt của nhà trường và doanh nghiệp đồng hành, được thể hiện qua các bằng cấp, chứng nhận thực tiễn mà sinh viên đạt được.

Đồng thời, hồ sơ còn nêu rõ những kinh nghiệm làm việc và hoạt động đoàn thể mà các bạn đã tích cực tham gia, đóng góp trong thời gian học tập. Tại buổi lễ các bạn tân Cử nhân Cao đẳng sẽ đại diện Trường Đại học Bác Khoa Hà Nội tư vấn định hướng liên thông từ Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy. Đặc biệt, trong buổi lễ đại diện FPT Cần Thơ chính thức đặt hàng và tuyển dụng 60 việc làm tại FPT Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong số 168 sinh viên và học viên tốt nghiệp có trên 20 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc. Tại Lễ tốt nghiệp, Nhà trường cũng sẽ tuyên dương, khen thưởng 03 sinh viên xuất sắc nhất trong niêm khoá 2012 – 2015 như lời khuyến khích, động viên chân thành của Ban Giám hiệu cùng thầy cô trước những phấn đấu và sự đầu tư nghiêm túc cho tương lai của các bạn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

14

16

Quang cảnh buổi lễ

    15

Thầy Nguyễn Lộc – Trưởng Phân Hiệu Cần Thơ (Phát biểu khai mạc buổi lễ)

21

Thầy Nguyễn Văn Tẩn – Phó Hiệu Trưởng Trường iSpace (Bìa trái)

Thầy Trần Vân Đằng – Cố vấn chuyên môn Phân Hiệu Cần Thơ (Bìa phải)

Trao tặng Giấy Khen, học bổng và hoa cho 3 sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất khóa 2012-2015

 20

Thầy Nguyễn Lộc – Trưởng Phân Hiệu Cần Thơ (Bìa phải)

Ông Phạm Hoàng Hải – Đại diện Trường DDHBKHN tại Cần Thơ (Bìa trái)

Trao tặng Giấy khen và hoa cho Giảng Viên hoàn thành tốt công tác giảng dạy tại Phân hiệu

43

18

19

Sinh viên – học viên tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Hiệu và Doanh nghiệp đồng hành

Trường Cao đẳng iSpace Cần Thơ

Trả lời