Báo cáo sát hạch Bác sỹ máy tính tháng 5/2016
14 Tháng Năm, 2016
iSpace tuyển sinh các khóa ngắn hạn chuyên về thực hành
9 Tháng Chín, 2016

Các câu hỏi thường gặp

Để theo học Trường CĐ CNTT iSpace, sinh viên cần có điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển tại iSpace đơn giản: Học sinh tốt nghiệp THPT, thích học thực hành hơn lý thuyết. Nhà trường  chú trọng vào phương pháp đào tạo thao luyện thực tế, hiện đại, thú vị và lôi cuốn nên chỉ cần bạn có đam mê, cộng với chút quyết tâm là bạn có thể học và thành công.

Hoàn thành khóa học của iSpace sẽ được nhận bằng cấp gì?

Sinh viên khi hoàn thành khóa học của iSpace sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy do Trường Cao đẳng CNTT iSpace cấp và nhiều chứng nhận thực hành, thực tiễn khác.

Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp?

Năm 2016, dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo Dục, Nhà trường tiếp tục phối hợp với hơn 300 Doanh nghiệp CNTT triển khai chương trình CNTT – Học để làm việc ngay, đảm bảo sinh viên khi tham gia chương trình sẽ nắm chắc trong tay một việc làm ổn định tại các công ty lớn sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên không chỉ có cơ hội khi đã tốt nghiệp mà sẽ được hướng dẫn thực tập và làm việc ngay khi đang học tập tại trường. Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học tập tại  Trường Cao Đẳng iSpace có được hoãn nghĩa vụ quân sự không?

Sinh viên theo học tại Trường Cao Đẳng iSpace được hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định.

Ngoài học phí, sinh viên có phải đóng thêm khoản phí nào khác không?

Ngoài tiền học phí 6.000.000đ/kỳ, sinh viên không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khác (tiền học phí này đã bao gồm tài liệu, giáo trình học tập, học phí học tiếng anh và nhiều khoản phí cần đóng khác)

Giáo trình, tài liệu học tập và phòng thực hành của trường được sử dụng như thế nào?

Sách giáo trình, tài liệu học tập của trường được xây dựng theo Chương trình Quốc gia về Nghề, và liên tục được cập nhật, làm mới phù hợp với thực tế. Ví dụ: Ngành An ninh mạng thì tài liệu được soạn theo Chương trình Quốc gia về Nghề của Mỹ (National Initiative for Cybersecurity Careers and Studies – http://niccs.us-cert.gov/). Sinh viên sẽ được Nhà trường cấp giáo trình và tài liệu để học tập vào đầu mỗi học kỳ. Ngoài ra, các sách tham khảo sinh viên có thể đọc tại thư viện của trường.

100 % phòng học của trường là phòng máy thực hành hỗ trợ tốt nhất cho học tập của sinh viên theo giờ học chính khóa. Sinh viên còn có thể đăng ký để sử dụng máy tính ngoài giờ hoàn toàn miễn phí tại xưởng thực tập của trường, xưởng thực tập của trường phục vụ sinh viên 24/24.

Sinh viên đang theo học Cao đẳng và Đại học muốn chuyển ngành An ninh mạng có được ưu tiên miễn giảm gì không?

Theo phương châm là tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học và tạo cơ hội bình đẳng, không lãng phí thời gian của người học, nên trường sẽ dựa trên kết quả học tập các môn tương đương để miễn giảm môn học, thời gian và học phí theo nguyên tắc chuyển đổi môn học đối với ngành an ninh mạng cũng như tất cả các nghề khác tại iSpace. Khi nhập học, bạn cần kèm theo hồ sơ bảng điểm và chứng nhận đã hoàn thành các môn tại cơ sở đào tạo trước.

Chương trình cao đẳng của trường có liên thông được đại học hay không?

Sinh viên iSpace được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của tất cả các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương.

Trường Cao đằng iSpace Cần Thơ

Trả lời