Chương trình Đào tạo Bác sỹ máy tính Chuyên khoa PC và Laptop
10 Tháng Một, 2017
Chọn trường xét tuyển: Sốt nghề lập trình di động
28 Tháng Ba, 2017

Gian hàng “iSpace – trường đào tạo CNTT chuyên sâu thực hành” nổi bật tại chương trình “Tư vấn mùa thi 2017” do báo Thanh Niên tổ chức

Trường Cao đẳng CNTT iSpace nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh phổ thông, đặc biệt là các bạn yêu thích lĩnh vực CNTT trong chương trình “Tư vấn mùa thi 2017” được tổ chức vào chủ nhật ngày 12/02/2017 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức tại Đại học Quốc gia TP.HCM.

 

Ngày hội là hoạt động nhằm giải đáp thắc mắc cho các thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2017 về thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển, quy định trong tổ chức bài thi và môn thi…. Bên cạnh đó các Thầy/Cô, chuyên gia tư vấn đến từ các trường còn hướng nghiệp để giúp các bạn học sinh có thể chọn được ngành nghề phù hợp với sở thích, khả năng của bản thân và xu hướng thị trường lao động.

 

Hoạt động thu hút các bạn học sinh nhất chính là phần tìm hiểu thực tế, chuyên sâu tại gian hàng của các trường. Ngoài nổi bật bởi màu đỏ chủ đạo, gian hàng Trường Cao đẳng CNTT iSpace còn tạo ấn tượng với các bạn học sinh bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đội sinh viên hỗ trợ năng động, nhiệt tình.

 

Các bạn học sinh yêu thích CNTT tỏ ra thích thú khi biết chương trình học của Trường iSpace chủ yếu là thực hành, cơ hội việc làm ngành CNTT rộng mở, Trường có nhiều đơn đặt hàng của các doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn sẽ được ký thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng trước khi nhập học để hoàn toàn yên tâm về việc làm sau khi tốt nghiệp; Trường cũng có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên suốt thời gian học tập.

Tư vấn mùa thi 2017

Rất bất ngờ là có nhiều bạn học sinh mặc dù mới học lớp 12 nhưng đã rất quan tâm đến thông tin liên quan đến nghề nghiệp mà mình yêu thích. Một nhóm học sinh Trường THPT Tam Phú đến tìm hiểu về nghề An ninh mạng đã đặt nhiều câu hỏi về hệ thống Thao trường mạng mà Trường iSpace chính thức đưa vào hoạt động vào cuối năm 2016.

 

Với hệ thống Thao trường mạng này, sinh viên iSpace sẽ được thao luyện thực tế các tình huống như diễn ra trên thực tế để có thể trở thành những “Chiến binh” an ninh mạng tương lai.

Tư vấn mùa thi 2017

Một lý do khác khiến gian hàng của Trường iSpace luôn đông các bạn học sinh là bởi có chương trình quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các bạn đăng ký giữ chỗ chương trình CNTT – Học để làm việc ngay 2017. 

Tư vấn mùa thi 2017

Tư vấn mùa thi 2017

Tư vấn mùa thi 2017

Tư vấn mùa thi 2017

Tư vấn mùa thi 2017

Chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” là một giải pháp KẾT NỐI TRỰC TIẾP giữa doanh nghiệp và ứng viên tiềm năng thông qua Quy trình đào tạo và huấn luyện đặc thù. Tham gia chương trình, người học được ĐẢM BẢO một công việc ổn định, thu nhập tốt với thời gian và chi phí đầu tư HỢP LÝ NHẤT.

 

Chương trình hiện áp dụng cho các nghề có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay: An ninh mạng, Quản trị mạng, Thiết kế đồ họạ, Lập trình ứng dụng di động, Kỹ thuật thương mại điện tử, …

Các đợt khai giảng năm 2017 xem TẠI ĐÂY

Phòng Tuyển Sinh

 

Trả lời