tuyendung
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
13 Tháng Mười Một, 2017
Nghề Quản trị mạng
21 Tháng Một, 2018

Nghề An ninh mạng

CHỌN AN NINH MẠNG, CHỌN iSPACE

Chương trình đào tạo nghề An ninh mạng của Trường iSpace được xây dựng theo chương trình Quốc gia về nghề ANM của Mỹ; Phương pháp giảng dạy là thao luyện thực tế trên Hệ thống thao trường mạng (Cyber Range) duy nhất tại Việt Nam, tiêu chuẩn của Israel, tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Đội ngũ giảng viên ANM tại iSpace là những chuyên gia đang trực tiếp làm việc trong lĩnh vực ANM, đều được đào tạo bài bản và có đẳng cấp quốc tế, họ là những người Việt Nam đầu tiên sở hữu những chứng chỉ cao cấp nhất của Học viện SANS (Mỹ) – cơ sở đào tạo và nghiên cứu đứng đầu thế giới về an ninh, an toàn thông tin.

Chương trình đào tạo và huấn luyện nghề ANM tại iSpace theo giáo án riêng, đặc thù cho đối tượng người học, đưa người học tham gia vào cộng đồng nghề ANM để thường xuyên kết nối, trao đổi với các giảng viên, chuyên gia hàng đầu.

Theo các chuyên gia cao cấp về CNTT, An ninh mạng là nghề có cơ hội thăng tiến rất tốt và dễ dàng trở thành công dân toàn cầu, ở đâu cũng được chào đón với mức lương mơ ước. Tuy nhiên, đây cũng là nghề đòi hỏi những trải nghiệm rất bài bản có tính thực tiễn cao, như quá trình huấn luyện các ‘chiến binh” trên thao trường.

Nghề ANM có cơ hội việc làm rộng mở trong cả khu vực công và tư, trong hầu hết các ngành như năng lượng, hàng không, quốc phòng, ngân hàng, y tế, bất động sản, khách sạn, kinh doanh… Lương của chuyên viên an ninh mạng được xếp vào hạng cao nhất trong các ngành kỹ thuật. Một nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng nhu cầu việc làm trong lĩnh vực an ninh mạng cao hơn từ 3,5 lần so với ngành CNTT thông thường và gấp ít nhất 12 lần so với các ngành khác.

Trả lời